Cách vệ sinh quạt thông gió Nhà WC

Cách vệ sinh quạt thông gió Nhà WC

Trong nhà vệ sinh có lẽ quạt thông gió là bộ phận ít được vệ sinh, lau chùi nhất vì quạt ở trên cao và ít được gia chủ để ý tới.

Dọn Nhà Sạch.com đã thi công rất nhiều công trình và nhận thấy rằng 100% các gia đình đều để quạt thông gió bẩn từ 2-3 năm. Quạt thông gió dính bụi bẩn sẽ làm quạt hút chạy không đúng công suất ban đầu và gây hao tổn năng lượng điện.

Sau đây, Dọn Nhà Sạch xin giới thiệu một vài thao tác cơ bản để quý khách có thể tự thao tác ở nhà để vệ sinh quạt thông gió. Đây là ảnh chụp của một chiếc quạt thông gió trong nhà vệ sinh nhà khách hàng Dọn Nhà Sạch. Quạt này đã được 2 năm chưa vệ sinh.

Bên trong thiết bị bám rất nhiều bụi bẩn.

Bước 1: Quý khách nên dùng ghế đẩu có chân vững chắc để leo lên vệ sinh quạt. Bạn cầm 2 cạnh của nắp quạt kéo thẳng xuống để lấy cánh quạt phía trong vệ sinh.

Bước 2: Tháo cánh quạt để tiện vệ sinh. Đây là hình ảnh sau khi tháo cánh quạt.

Bước 3: Dùng nước, hóa chất tẩy rửa để cọ sạch sẽ cánh quạt. Sau đó lau khô.

Bước 4: Lấy khăn ướt lau hết bụi bẩn bám ở lồng quạt, nắp quạt. Lau bằng hóa chất đối với những vết bẩn khăn ướt lau không sạch. Sau đó lau lại bằng khăn khô.

Bước 5: Lắp đặt cánh quạt, lồng quạt hoàn chỉnh ban đầu.

Trên đây là một số bước cơ bản của Dọn Nhà Sạch thực hiện vệ sinh cho khách hàng. Nếu bạn muốn được vệ sinh sạch sẽ hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi sẽ giúp bạn vệ sinh thật sạch sẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *